[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] - Sự Thật Thú Vị Về Ong Chúa

Câu Chuyện Cảm Động Về Ong Chúa Và Đàn Ong Thợ

Cho những độc giả đã bỏ lỡ bài viết Sự Thật Về Sữa Ong Chúa, Happy Services sẽ tóm tắt lại nội dung của bài trước.  

Như chúng ta được biết, trong một tổ ong sẽ có một con ong chúa cầm đầu và hàng ngàn con ong thợ làm việc chăm chỉ để xây dựng tổ cũng như mang thức ăn dinh dưỡng để nuôi ong chúa mỗi ngày - thức ăn đó cũng chính là sữa ong chúa. Sữa ong chúa không mang nghĩa chủ quan là sữa của ong chúa mà nó là chính là chất nhầy được tiết ra từ miệng con ong thợ sau một quá trình dài đi hút mật, chất nhầy này chứa rất nhiều khoáng chất và các chất dinh dưỡng quý hiếm, đó cũng chính là lí do ong chúa có tuổi đời cao hơn hàng chục lần ong thợ. Sữa ong chúa thì cực kì quý hiếm và khó bảo quản nên giờ đây có rất nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm sữa ong chúa Costar đến từ Úc được phân phối độc quyền bởi Happy Services Việt Nam. 

Quay lại nội dung chính của bài viết, Happy Services sẽ chia sẻ cho các bạn độc giả một câu chuyện nhỏ về ong chúa và đàn ong thợ.

Ong Chúa cũng như cái tên của nó, đó là vua của một tổ ong với hàng ngàn thuộc hạ ong thợ trong tay, một con ong chúa có thể sống được từ 6 -7 năm trong khi một con ong thợ chỉ sống được vỏn vẹn vài tháng, ong chúa có thể sinh từ 500 - 2000 quả trứng mỗi ngày, đó cũng chính là lí do nó được hàng ngàn con ong thợ nể phục và nguyện làm việc chăm chỉ để cung cấp sữa ong chúa cho nó.

Theo một nghiên cứu nói rằng, khi con ong chúa bắt đầu trở nên suy yếu và già thì những con ong thợ sẽ cảm nhận được điều đó. Khi các chú ong thợ bắt đầu cho một ấu trùng ong ăn sữa ong chúa hàng ngày để kế vị vị trí ong chúa thì đó cũng là những ngày cuối cùng của ong chúa đó. Ong chúa mới khi đã có một cơ thể phát triển toàn diện và có được toàn bộ quyền lực của ong chúa cũ thì các con ong thợ bắt đầu bao bọc xung quanh con ong chúa cũ trong những ngày cuối đời. Điều này cứ tiếp diễn cho đến khi con ong chúa cũ chết đi vì quá nóng, hành động này được xem là thể hiện sự kính trọng và thương tiếc của những con ong thợ dành cho người lãnh đạo của mình. Đây cũng được xem như "một cái chết ấm áp".

Cùng ngẫm lại câu chuyện ta có thể thấy, nhờ sữa ong chúa quyền năng mà ong chúa có thể phát triển vượt trội hơn bình thường và nhận được sự tôn sùng tuyệt đối của ong thợ cho đến tận lúc chết đi!

Happy Services mong rằng qua bài viết này các khách hàng của HS sẽ có một cái nhìn mới hơn về ong và sữa ong chúa. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY!

Các tin khác