Đẩy Lùi Ung Thư Chỉ Bằng Các Thực Phẩm Này???

Ung thư không còn là nỗi ám ảnh nếu bạn nắm được bí quyết ăn uống xanh - sạch - khỏe.

Chúng ta đang sống ở trong một thế giới cực kì phát triển, nơi mà hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều phát minh được tạo ra để phục vụ cho cuộc sống của con người. Ngay cả trong ngành công nghiệp thực phẩm, mọi thứ trở nên quá dễ dàng, chúng ta có trái cây trái mùa, đồ ăn nhanh, thịt động vật ướp lạnh và đương nhiên là những căn bệnh không tên được sinh ra bởi lối ăn uống thiếu khoa học. Một trong những căn bệnh mà đa số ai trên thế giới này đều phải e ngại khi nghe thấy tên, đó là ung thư (ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư da, ung thư cổ tử cung,.....), đây là nỗi ám ảnh của những người đang mắc phải và cộng đồng xung quanh khi phải chứng kiến hàng triệu sinh mạng ra đi vì căn bệnh thế kỉ này.

Là một người tiêu dùng thông minh Happy Services mong các bạn qua bài viết này sẽ có một cái nhìn tổng quát về thức ăn tươi sạch và công dụng của chúng, hãy chung tay đẩy lùi căn bệnh quái ác này bằng cách ăn uống thông minh của mình nhé!

6 thực phẩm được nghiên cứu và chứng minh là có thành phần đẩy lùi ung thư có thể áp dụng trong bữa ăn hàng ngày:

1. Dầu cá

Có nhiều người sẽ quen với cái tên Omega-3, chúng không còn hiếm lạ trên thị trường thực phẩm chức năng với công dụng da zi năng của mình, Dầu cá có nhiều trong các loại cá (cá hồi, các thu, các ngừ, các trích và cá mòi). Hiện nay Omega-3 đến từ công ty Costar Úc được phân phối độc quyền bởi công ty Happy Services cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi vẫn giữ được các tinh chất bổ dưỡng vitamin A và D mà lại dễ dàng sử dụng.

2. Nấm

Đây là thực phẩm rất quen trong bữa ăn gia đình hàng ngày của mọi nhà. Nấm giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, lọc máu và hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Miatake, Shiitake, Portobello và các loại nấm cúp (button mushom) đều chứa những dược chất tự nhiên, tăng khả năng miễn dịch, giảm khả năng tử vong và xuất hiện khối u ung thư lên tới 70%.

3. Thực phẩm màu tím

Các thực phẩm màu tím như nho, việt quất, mận tím đều chứa một lượng lớn chất anthocyanins - đây là chất có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Nó cũng giúp hỗ trợ cơ quan nội tạng và khả năng miễn dịch cho bạn.

4. Các loại hạt

Phải siếng năng ăn các loại hạt thôi các khách hàng thân yêu của Happy Services. Hạt như hạnh nhân và quả hạch Brazil chứa nhiều selenium, một thành phần chống ung thư mạnh. Hướng dương và hạt bí ngô chứa nhiều vitamin E và kẽm. Vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch, trong khi kẽm hỗ trợ hấp thụ Vitamin C.

5. Trà

Trà rất giàu các hợp chất mang tên catechin, các chất này giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư và ngăn đột biến tế bào, dẫn đến sự phát triển của ung thư.

Ngoài ra uống trà còn giúp bạn cải thiện những vấn đề về sức khỏe. Tất cả các loại trà, cho dù trà trắng, xanh lá cây, đen, ô long đều có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

6. Ớt chuông

Ớt vàng và ớt đỏ chứa rất nhiều Vitamin C.Chất chống oxy hóa rất có lợi cho việc tăng cường hệ thống miễn dịch và vô hiệu hóa độc tố. 

 

 

 

Các tin khác