Sự kỳ diệu của thiên nhiên mang tên Đông Trùng Hạ Thảo

Thiên nhiên cực kỳ hào phóng khi ban tặng cho con người rất nhiều thảo dược quý, một trong số đó là Đông Trùng Hạ Thảo. Hiểu được tầm quý giá của loại thảo mộc này, các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc đã chắt lọc những gì tinh túy nhất, tạo thành viên thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Militaris Hong Cho-Gold Hwan, giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lực và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý.

Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Một loại bào tử nấm thuộc chi Ophiocordyceps (hoặc chi Cordycep) đã chui vào ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes Viette theo đường ăn uống hoặc hô hấp và sống ký sinh. Vào cuối mùa thu, khi ấu trùng bướm tìm những nơi đất mềm, xốp để "ngủ đông", khi này chúng vẫn mang hình hài của ấu trùng nên gọi là "đông trùng", đến mùa xuân, khi khí trời ấm áp, những tế bào nấm tiến hành phân chia tế bào và phát triển nhờ vào việc hút các chất dinh dưỡng từ vật chủ, nó cứ thế lớn lên và làm chết vật chủ, đến mùa hạ trở thành cây nấm, gọi là "hạ thảo".

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Militaris Hong Cho-Gold Hwan đối với sức khỏe

Có thể thấy Đông trùng hạ thảo là sự cân bằng của âm dương, đất trời, một vị thuốc cực kỳ quý giá cho sức khỏe của chúng ta. Với sự kết hợp giữa các thành phần thảo mộc khác như: táo ta, rễ cây dong, rượu nếp, táo gai, mật ong,...  Đông trùng hạ thảo CORDYCEPS MILITARIS HONG CHO-GOLD HWAN có chứa đến 17 loại axit amin thiết yếu, các nguyên tố vi lượng, cùng với đó là hoạt chất HEAA, có các tác dụng tích cực đến sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lý, ổn định huyết áp, bảo vệ thận khỏi các tác dụng phụ của thuốc Tây, thúc đẩy quá trình bơm máu cho tim, duy trì một hệ tim mạch khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Militaris Hong Cho-Gold Hwan nên được sử dụng sau bữa ăn, mỗi ngày từ 20 - 50 viên sẽ phát huy hiệu quả tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây!

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khác vui lòng liên hệ hotline: 01238393222 để được tư vấn. 

ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM  BỞI CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠNH PHÚC

TRÊN MỌI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ TEM PHỤ ĐÓNG MỘC CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠNH PHÚC. NÊN QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ NGUỒN GỐC SẢN PHẢM

Các tin khác