Tầm quan trọng của việc giải độc gan cho một cơ thể khỏe mạnh

Gan được xem là "nhà máy thải độc" của cơ thể bên cạnh các chức năng chính là giúp cơ thể chuyển hóa các chất dinh dưỡng để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Tuy nhiên, lối sống hiện nay khiến cơ thể chúng ta phải dung nạp rất nhiều các chất độc hại như bia, rượu khiến "nhà máy" này trở nên quá tải.

>>>>> Xem thêm: Các loại thực phẩm cần thiết cho một hệ xương khớp khỏe mạnh

Vai trò của Gan đối với cơ thể

Gan sẽ giữ nhiệm vụ như một lá chắn bảo vệ cơ thể, Gan xử lý và chuyển hóa các chất độc hại được dung nạp vào cơ thể qua đường ăn uống hoặc các chất độc do cơ thể tự sinh ra thành những chất không độc hoặc làm giảm độc tính của chúng rồi đào thải chúng qua hệ bài tiết.

Không dừng lại đó, Gan còn thực hiện nhiệm vụ sản xuất dịch mật giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn. Mỗi ngày Gan sẽ sản xuất khoảng một lít dịch mật, dịch mật được dữ trữ ở túi mật, khi thức ăn đi vào ruột non, túi mật sẽ tiết dịch mật giúp thức ăn được tiêu hóa dễ dàng. Gan sẽ "chế biến" lại thức ăn đã được tiêu hóa thành những chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thụ được đồng thời loại bỏ các chất độc hại không để chúng đi vào máu.

Chính vì đảm nhiệm vai trò như một cửa ngõ, hằng ngày phải đón nhận một lượng lớn chất độc hại, vi khuẩn mà Gan dễ bị nhiễm độc hơn các cơ quan khác, điều này khiến Gan suy yếu và cơ thể phải đối mặt với các bệnh lý về Gan như viêm Gan, tăng men Gan, gan nhiễm mỡ, thậm chí là ung thư Gan.

Làm gì để bảo vệ Gan?

Xây dựng một lối sống lành mạnh:

  • Hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng bia rượu, thuốc lá, thực phẩm bẩn, đồ nóng chiên, xào,...
  • Tiêm phòng vacxin phòng chống viêm gan
  • Không thức khuya, uống nhiều nước
  • Tập luyện thể thao

Gan khỏe mạnh đồng nghĩa với việc cơ thể không còn tích tụ các chất độc hại, dễ nhận thấy nhất là làn da của chúng ta trở nên hồng hào, tình trạng hình thành mụn cũng được ngăn chặn. Hệ tiêu hóa cũng hoạt động ổn định hơn, các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt hơn.

Bảo vệ Gan lúc này là một điều vô cùng cần thiết, bên cạnh việc xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học thì chúng ta cũng nên bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ Gan làm tốt nhiệm vụ của mình cũng như nuôi dưỡng một lá Gan khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng Giải độc Gan Liver Detox Costar 35000mg chứa các thành phần chính như: Tauine, Hạt cây kế sữa (Sylibaum Seed), vỏ mã đề (Psyllium Husk), Magie Stearate,... Đây là sản phẩm giúp tăng cường chức năng Gan, hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến Gan như Gan nhiễm mỡ, men gan cao,... Đây sẽ là trợ thủ đắc lực của các quý ông thường xuyên uống nhiều rượu bia, hỗ trợ Gan bài trừ các chất độc hại ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả nhật.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây!!!

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khác vui lòng liên hệ hotline: 01238393222 để được tư vấn. 

ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM  BỞI CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠNH PHÚC.

TRÊN MỌI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ TEM PHỤ ĐÓNG MỘC CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠNH PHÚC. NÊN QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ NGUỒN GỐC SẢN PHẨM.

Các tin khác