Tinh dầu hoa anh thảo - Sự tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho người phụ nữ

Tinh dầu hoa anh thảo đã được người phụ nữ Bắc Mỹ khám phá sử dụng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thế kỷ XVII. Từ đó, bí quyết ấy được lưu truyền cho đến ngày nay như một sự tinh túy mà thiên nhiên bạn tặng cho người phụ nữ. 

Sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ được quyết định phần lớn bởi lượng hocmon Estrogen, khi bước vào độ tuổi 30, lượng hocmon này càng suy giảm khiến các nàng gặp phải rất nhiều vấn đề về hình thức bên ngoài và cả tâm sinh lý. Có thể kể đến như bạn sẽ cảm thấy stress vì nhiều vấn đề nhỏ nhặt, dễ cáu gắt, làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa: nám, tàn nhàng, da khô sạm, nhăn nheo, không còn ham muốn trong đời sống tình dục,...

Khi có những dấu hiệu trên, bạn cần phải bổ sung những dưỡng chất cho cơ thể để có thể nhanh chóng cân bằng lại lượng hocmon Estrogen đang thiếu hụt. Những dưỡng chất này được tổng hợp lại trong viên uống Tinh dầu hoa anh thảo Evening Primrose Oil Costar.

Tinh dầu hoa anh thảo nói chung và viên uống Tinh dầu hoa anh thảo Evening Primrose Oil Costar nói riêng sẽ cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể như các yếu tố vi lượng và acid béo thiết yếu như (EFAs), Omega 6, acid Gama - Linolenic,... acid Gama Linolenic chính là acid giúp cân bằng lượng hocmon Estrogen trong cơ thể người phụ nữ.

Gồm các thành phần chính là tinh dầu hoa anh thảo, Vitamin E, Dầu đậu nành,Gelatin, Glyceron, nước tinh khiết,... bổ sung Tinh dầu Hoa Anh Thảo EVENING PRIMROSE OIL COSTAR mỗi ngày là một giải pháp hiệu quả giúp người phụ nữ đối mặt với giai đoạn tiền mãn kinh một cách nhẹ nhàng nhất nhờ cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất thiết yếu như axit Gama - Linolenic, vitamin E, dầu đậu nành,... giúp cân bằng lượng hoocmon Estrogen, ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể. Bên cạnh đó, dầu hoa anh thảo còn có khả năng giúp cơ thể sản sinh dịch nhầy bên dưới lớp lót cổ tử cung, giúp quá trình thụ thai và sinh nở diễn da dễ dàng hơn. 

Có thể thấy những khả năng kỳ diệu mà tinh dầu hoa anh thảo mang đến cho người phụ nữ, hãy bổ sung tinh chất quý giá này từ hôm nay để duy trì một cơ thể luôn khỏe mạnh và làn da tươi tắn, bởi phụ nữ sinh ra là để đẹp phải không nào!

Chi tiết sản phẩm xem tại đây!!!

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khác vui lòng liên hệ hotline: 01238393222 để được tư vấn. 

ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM  BỞI CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠNH PHÚC

TRÊN MỌI SẢN PHẨM ĐỀU CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ TEM PHỤ ĐÓNG MỘC CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠNH PHÚC. NÊN QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ NGUỒN GỐC SẢN PHẨM.

Các tin khác