TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Hoàng Phúc Nắm Tay Vợ Trẻ Ngao Du Miền Sông Nước 

Trưa qua (18/09), Hoàng Phúc cùng vợ là nữ doanh nhân Uyên Phương vào tận vùng sâu vùng xa của xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để trao tặng nhà tình thương cho một hộ nghèo nhất xã

Đôi vợ chồng son Hoàng Phúc - Uyên Phương

Đôi vợ chồng son Hoàng Phúc - Uyên Phương

Họ cùng nắm tay nhau đi trên đường làng

Cùng nhau tìm đến địa chỉ cần giúp đỡ

Cận cảnh vẻ điển trai của nam diễn viên Hoàng Phúc

Cận tết mặc dù bộn bề với hàng núi công việc, nhưng nam diễn viên Bụi Đời Chợ Lớn cùng người vợ mới cưới của mình không quên cái Tết của người nghèo. Anh đã cùng vợ tranh thủ sắp xếp công việc để tiếp thêm sức mạnh cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Để đến được với những nơi cần giúp đỡ đúng nghĩa, nam diễn viên đã ít nhất 3 lần bỏ thời gian lặn lội đi "tiền trạm" nơi anh và vợ đến giúp đỡ. Đó là một hộ "không thể nghèo hơn" ở xã Thạnh Quới, chủ hộ có tình cảnh bi thương mà nhắc đến gia đình ông, cả xã cùng bà con lối xóm phải ngậm ngùi.

 

Hai vợ chồng cùng hai con đã lớn, cùng sống trong một căn lều rách nát mà mùa mưa không còn chỗ nào có thể trú chân, những ngày mưa to gió lớn bão bùng họ phải qua nhà hàng xóm xin tá túc ngủ nhờ vì căn lều "nằm đâu cũng ướt" nát bươm hơn... lều vịt. Vốn sự đa sầu đa cảm của người nghệ sĩ  khi tận mắt nhìn thấy hoàn cảnh gia đình này, Hoàng Phúc đã không ít lần rơi nước mắt, anh đã hứa sẽ cùng vợ bỏ ra 1 số tiền để giúp cho họ có một nơi trú thân, không còn cảnh cứ mỗi lần mưa gió là phải "lê thân" sang tá túc nhà hàng xóm và đã có ngôi nhà mới ấm áp trong dịp Tết đến xuân về.

Nguồn: http://eva.vn/lang-sao/dv-hoang-phuc-va-vo-nam-tay-day-tinh-cam-c20a252385.html

 

 

Các tin khác