GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Dịch Vụ Hạnh Phúc – Happy Services vinh hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm thương hiệu Costar của Công ty Star Combo – Úc. 

Star Combo là Công ty sản xuất và phân phối các mỹ phẩm, y tế cao cấp cho thị trường nội địa Úc và nước ngoài, có trụ sở tại Sydney – Úc. Được thành lập vào năm 2001, Công ty đã duy trì và phát triển trên thị trường với mức tăng trưởng ổn định dựa trên sự tín nhiệm và tin cậy của người tiêu dùng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty.

Star Combo Austraylia Pty Ltd phân phối qua hàng trăm dòng sản phẩm cao cấp khác nhau bao gồm cả các loại mỹ phẩm, y tế, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng vàbổ sung các giải pháp y tế độc đáo. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất có nguồn gốc ở Úc. Các nhà máy sản xuất được kiểm duyệt và cấp phép của Cục Quản Lý Hàng Hóa theo tiêu chuẩn quốc tế Dược phẩm.

Costar là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe con người cho thị trường Úc và Quốc tế. Được thành lập năm 2001, Costar là một nhãn hiệu của tập đoàn Star Combo Austraylia, đến nay đã cung cấp hơn 50 dòng sản phẩm cao cấp về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Tất cả các sản phẩm của Costar được làm từ nguồn nguyên liệu đảm bảo và chất lượng ổn định cao cấp nhất ở Úc, được chứng nhận theo tiêu chuẩn Dược Phẩm Quốc Tế. Thông qua giá trị và chất lượng, sản phẩm càng được ưa chuộng, Costar tiếp tục khẳng định là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp cũng như sức khỏe của mình.

TRỤ SỞ CÔNG TY

  • Địa chỉ: 35 Trần Kế Xương, P7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Hotline: 0834 365 247